THÔNG BÁO
Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế đã tổ chức họp xét công nhận tốt nghiệp hệ đại học chính quy tập trung khóa 2012-2016 (K9) và các khóa về trước - đợt 1 năm học 2015-2016. Nay Trường công bố danh sách tốt nghiệp cuối cùng, danh sách hoãn xét và danh sách sinh viên chưa đủ điều kiện xét TN (3 sheets) và yêu cầu sinh viên thực hiện một số công việc sau: Sinh viên tải file đính kèm để xem đầy đủ thông báo và danh sách. Đọc thật kỹ thông báo.
Sinh viên tải file đính kèm để xem hướng dẫn.
Ngoài các đoàn đi thực tập tại các trường UTCC, Muban và Naresuan đi bằng máy bay (kế hoạch đi đã được duyệt và các bạn đã có vé máy bay trong tay), các đoàn đi đường bộ sẽ đi theo kế hoạch sau: SV tải thông báo và danh sách đính kèm để xem đầy đủ thông báo.
Sinh viên tải file đính kèm để xem đầy đủ kết quả phúc khảo, kết quả đã được cập nhật vào tài khoản cá nhân, trường hợp nào chưa thay đổi, vui lòng liên hệ SĐT: 0543.830.678 để được cập nhật, tránh sai sót trên chứng chỉ sau này.
THÔNG BÁO DANH SÁCH DỰ THI NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ - ĐỢT THI 18/06/2016 Thông báo danh sách dự thi NLNN Tiếng Anh đợt thi ngày 18/06/2016 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế. Địa điểm thi: Dãy nhà C - Trường Đại học Ngoại ngữ - 57 Nguyễn Khoa Chiêm - TP Huế. Thời gian : Thí sinh có mặt tại địa điểm thi lúc 6h45. Thí sinh có thể xem số báo danh và phòng thi tại Website hucfl.edu.vn/vi hoặc danh sách được dán tại bảng khu vực thi và trước cửa phòng thi. Đề nghị thí sinh dự thi xem SBD tại file đính kèm và có mặt tại phòng thi đúng thời gian quy định (mang theo thẻ dự thi hoặc Giấy tùy thân có ảnh). Mọi sai sót về thông tin cá nhân xin vui lòng điều chỉnh tại phòng thi ở buổi thi đầu tiên.(Download Danh sách dự thi). Những trường hợp nào chưa có tên vui lòng liên hệ Phòng Hội đồng CII.7 trước 6h20 để được bổ sung vào danh sách dự thi.
THU HỌC PHÍ ĐỢT 3
(6/16/2016 4:58:52 PM)
Mặc dù đã tổ chức 2 đợt thu học phí nhưng vẫn cón nhiều sinh viên hệ chính quy nợ học phí của học kỳ 2 năm học 2015-2016 và những học kỳ trước đó. Nay phòng Kế hoạch - Tài chính thông báo thu học phí đợt 3. Sinh viên tải file đính kèm để xem học phí còn nợ và nộp đầy đủ trước ngày 30/6/2016. Những sinh viên chưa được cập nhật tài khoản trên phần mềm (xem danh sách) liên hệ phòng KH-TC để cập nhật. Sau thời hạn nói trên phòng KH-TC sẽ báo phòng CTHSSV để khóa tài khoản của những sinh viên cọn nợ học phí trên trang Thông tin đào tạo tín chỉ. Sinh viên phải chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh nếu có.
Ngày 12/6/2016, Phòng Đào tạo đã công bố danh sách sinh viên đề nghị xét công nhận tốt nghiệp đợt I - năm học 2015-2016 và có hướng dẫn làm theo các bước cụ thể, tuy nhiên đến hôm nay, (ngoại trừ khoa Nga) thì các sinh viên các khoa còn lại chưa đến kiểm tra và ký xác nhận thông tin tốt nghiệp tại phòng Đào tạo. Vì vậy, Phòng Đào tạo công bố danh sách cập nhật (đủ tất cả các khóa và ngành 2, tính tới thời điểm ngày 15/6/2016) và yêu cầu sinh viên theo dõi thông báo thật kỹ, tránh sai sót các thông tin tốt nghiệp, ảnh hưởng đến công tác xét công nhận tốt nghiệp và in ấn bằng sau này. Dưới đây là danh sách cụ thể, những sinh viên nào chưa có tên, hoặc chưa có thay đổi kết quả điểm (cập nhật môn học cải thiện) liên hệ CV. ĐẠT để xử lý, hạn cuối là 22/6/2016.
SInh viên tải các file đính kèm để xem. Do dung lượng 1 lần tải quá lớn nên phải cắt thành 05 file.
Sinh viên tải file đính kèm để xem toàn bộ nội dung.
Sinh viên tải file đính kèm để bố sung hồ sơ xét tốt nghiệp.

Thông báo đã đưa:

Đăng nhập hệ thống
Tài khoản:
Mật khẩu:
Vai trò:
 

 Trang thông tin ngoại ngữ không chuyên Diễn đàn sinh viên Liên hệ quảng cáo