THÔNG BÁO
Phòng Đào tạo thông báo đến tất cả sinh viên Đại học hệ chính quy Khóa 2010 & 2014 và các khóa về trước về việc nắm kỹ quy định về việc xét Tốt nghiệp theo hệ thống tín chỉ và hoàn thành các thủ tục trước khi xét tốt nghiệp đợt II năm học 2013-2014 như sau: ( Xem đầy đủ thông báo tại file đính kèm ) P/S : Trong file danh sách đề nghị xét TN có phân biệt K7 và K8, SV lưu ý.
Sau thời gian xử lý thắc mắc về điểm thi Học kỳ II - năm học 2013-2014. Phòng Đào tạo đã cập nhật và chuyển danh sách đề nghị xét học bổng cho phòng Công tác HS-SV. Sinh viên tải file đính kèm để xem thông tin chi tiết. Những trường hợp nào còn thắc mắc có thể đến Phòng Đào tạo để xử lý.
Hiện nay, học kỳ I năm học 2014-2015 đã chính thức gửi danh sách đóng học phí qua ngân hàng thu hộ. Vì vậy, sinh viên cần lưu ý đóng học phí theo đúng quy định của Nhà trường. Cụ thể như sau: (sinh viên xem 2 file đính kèm)
Do lý do khách quan kế hoạch tuần sinh hoạt công dân HSSV vào ngày Chủ nhật 23/11/2014 đổi sang Chủ nhật ngày 30/11/2014. Thời gian bắt đầu và địa điểm vẫn như cũ.
Theo đề nghị của đại bộ phận giáo viên và sinh viên, Trường Đại học Ngoại ngữ cho tất cả các lớp đang học tại Trường (các lớp Tín chỉ dành cho sinh viên Đại học Chính quy của Trường, các lớp Ngoại ngữ Không chuyên dành cho sinh viên của Đại học Huế, các lớp Tiếng Anh Bằng 2, Vừa làm vừa học của Trường) được nghỉ học cả ngày 20/11/2014 (sáng, chiều và tối) để tổ chức tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đề nghị Ban cán sự của các lớp trên chủ động cho tập thể lớp mình tổ chức tọa đàm hoặc các hoạt động chào mừng khác an toàn, an ninh và trật tự.
Nhà trường hướng dẫn quy trình, thủ tục và hồ sơ để được hưởng trợ cấp xã hội cho sinh viên hệ chính quy khóa 11 và các sinh viên khóa 8, 9, 10 chưa được xét trợ cấp xã hội như sau (sinh viên xem hướng dẫn ở file đính kèm và tải đơn đính kèm về để thực hiện)
SV xem thong báo ở file đính kèm theo sau.
Hiện nay, điểm học tập HK2 năm học 2013-2014 của sinh viên khóa 8,9,10 đã hoàn tất. Đề nghị tất cả sinh viên vào xem và dò điểm (file đính kèm) để Trường chuẩn bị xét học bổng HK1 năm 2014-2015. Trường hợp nào có sai sót thì sinh viên đến liên hệ gặp Thầy Đạt phòng Đào tạo. Hạn cuối dò điểm học tập đến hết ngày 24/11/2014.
Do kế hoạch có thay đổi, sinh viên Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nga trúng tuyển nguyện vọng 3 không học Giáo dục thể chất nhóm 27&28 như đã thông báo mà sẽ học cùng nhóm với sinh viên NV3 của trường ĐH Kinh tế vào sáng thứ 7 tiết 1, 2. Sinh viên đến phòng Đào tạo khoa Giáo dục thể chất, gặp thầy Nghĩa để được bố trí vào lớp.
Phòng Công tác HSSV kính gửi lãnh đạo các khoa và sinh viên trong diện chờ xét công nhận tốt nghiệp thông báo về các thủ tục và mẫu đơn xin xét công nhận tốt nghiệp (xin tải các file đính kèm).

 Thông báo đã đưa:

Đăng nhập hệ thống
Tài khoản:
Mật khẩu:
Vai trò:
 

 Trang thông tin ngoại ngữ không chuyên Liên hệ quảng cáo