THÔNG BÁO
Việc tham gia bảo hiểm y tế là quy định bắt buộc của pháp luật; đây cũng là một hình thức Phòng Công tác học sinh, sinh viên theo dõi để đánh giá ý thức chấp hành pháp luật nhà nước của sinh viên.
Sinh viên học cải thiện các kỹ năng được ghép lớp với khóa sau xem danh sách và lịch thi các môn tích hợp trên file đính kèm. Lưu ý: Đối với các học phần Nghe - Nói thì kỹ năng Nghe thi vào lúc 7g30, kỹ năng nói thi vào 14g00 cùng ngày. Sinh viên thiếu tên, học phần hoặc có gì thắc mắc liên hệ Phòng KT-ĐBCLGD Trường Đại học Ngoại Ngữ trong giờ hành chính để bổ sung.
Trường Đại học Ngoại ngữ xin thông báo kế hoạch thi hết cấp độ ngoại ngữ không chuyên cho sinh viên các trường / khoa thuộc Đại học Huế học kỳ 1 năm học 2014-2015 như sau: (SV tải file đính kèm)
Sau 1 tuần dành cho Sinh viên chỉnh sửa kết quả và có nguyện vọng chuyển ngành, nay Phòng Đào tạo công bố danh sách cuối cùng của việc xét phân chuyên ngành. Những trường hợp sót hoặc chưa được chuyển đổi thì liên hệ ngay CV Đạt để xử lý gấp. Hạn cuối là ngày mai, 10/12/2014. Sau thời gian trên, Phòng sẽ họp xét và chuyển bộ phận tín chỉ. Vậy mong Sinh viên quan tâm chú ý.
Thực hiện Công văn số 56/BQL ngày 03 tháng 12 năm 2014 của Ban Quản lý dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - Phát triển cộng đồng giai đoạn 2013 – 2017” về việc trao quà (áo quần sơ mi hoặc áo ấm) cho 100 sinh viên của trường Đại học Ngoại ngữ có hoàn cảnh khó khăn. (xem file nén kèm theo)
Sau 1 tuần kiểm tra và ký xác nhận kết quả Tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo, nay Phòng công bố danh sách xét tốt nghiệp cuối cùng, danh sách hoãn xét, danh sách SV chưa đủ điều kiện. Sinh viên kiểm tra lại lần cuối. Tuần sau Trường sẽ tổ chức họp xét và công nhận. Các thủ tục và thời gian nhận bằng thì phòng Công tác HS-SV sẽ thông báo sau. Mọi thắc mắc yêu cầu SV liên hệ trực tiếp trong 2 ngày thứ 3, thứ 4 ( ngày 9,10/12/2014) tại Phòng Đào tạo, trong giờ hành chính.
Do bố trí phòng thi trùng vào các phòng có lịch học nên trong lịch thi học kỳ I năm học 2014-2015 có một số điều chỉnh về phòng thi và đã đăng lên trang thông tin tín chỉ. Vậy nên yêu cầu các bạn sinh viên cập nhật để biết chính xác phòng thi của mình. Sự điều chỉnh này chỉ xãy ra vào các ngày thi kể từ 19/01/2015 trở về sau (tức là lịch thi của sinh viên năm thứ 2).
Nhà trường đã đăng lịch thi học kỳ 1 năm học 2014-2015 lên trang Đào tạo tín chỉ. Lưu ý rằng đối với các môn Thực hành tiếng nhà trường chỉ chọn 1 kỹ năng trong 4 hoặc 5 kỹ năng để hiển thị lên lịch thi (VD : chọn Nghe 1 cho Thực hành tiếng 1 (Nghe 1 - Đọc 1- Viết 1)) trừ những sinh viên thi 1 kỹ năng. Và có thể hình thức thi như Tự luận, Trắc nghiệm hoặc TL&TN của một số môn chưa chính xác nên sinh viên phải căn cứ vào hình thức thi mà giáo viên đã dặn trên lớp để ôn tập và làm bài.
THÔNG BÁO Kính gửi: - Toàn thể sinh viên K9 ngành Ngôn ngữ Anh, Khoa Tiếng Anh - Sinh viên học ngành thứ 2 là Tiếng Anh - Sinh viên khóa trước bảo lưu học với K9 Căn cứ vào kết quả học tập năm thứ 2 và dựa trên tiêu chuẩn do Khoa Tiếng Anh và Khoa TACN đề nghị: ( SV xem đầy đủ thông báo và đủ điều kiện xét phân chuyên ngành tại file đính kèm ) Mọi thông tin liên hệ trực tiếp Phòng Đào tạo. Thời gian từ ngày ra thông báo đến hết ngày 5/12/2014 trong giờ hành chính.
Phòng Đào tạo thông báo đến tất cả sinh viên Đại học hệ chính quy Khóa 2010 & 2014 và các khóa về trước về việc nắm kỹ quy định về việc xét Tốt nghiệp theo hệ thống tín chỉ và hoàn thành các thủ tục trước khi xét tốt nghiệp đợt II năm học 2013-2014 như sau: ( Xem đầy đủ thông báo tại file đính kèm ) P/S : Trong file danh sách đề nghị xét TN có phân biệt K7 và K8, SV lưu ý.

 Thông báo đã đưa:

Đăng nhập hệ thống
Tài khoản:
Mật khẩu:
Vai trò:
 

 Trang thông tin ngoại ngữ không chuyên Liên hệ quảng cáo